ดร.อนันท์ งามสะอาด ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก จังหวัดสมุทรปราการ มาเยี่ยมชมสถานศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 มีนาคม 2555

ดร.อนันท์ งามสะอาด ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก จังหวัดสมุทรปราการ มาเยี่ยมชมสถานศึกษา โดยมีนางสาวบังอร หน่ายทุกข์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 มีนาคม 2555