คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดแสดงผลงานของวิทยาลัยฯที่งาน นิทรรศการ มหกรรมคุณภาพการศึกษาจังหวัดชัยนาท (ความภูมิใจของสถานศึกษา) ณ โรงแรมชัยนาทธานี จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 14 มีนาคม 2555

นางสาวบังอร หน่ายทุกข์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำคณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมงาน นิทรรศการ มหกรรมคุณภาพการศึกษาจังหวัดชัยนาท (ความภูมิใจของสถานศึกษา) โดยจัดแสดงผลงานของสถานศึกษา ณ โรงแรมชัยนาทธานี จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 14 มีนาคม 2555