นายภูมิพิชญ์ วโรดมรุจิรานนท์ ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มาเยี่ยมชมสถานศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 มีนาคม 2555

นายภูมิพิชญ์ วโรดมรุจิรานนท์ ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มาเยี่ยมชมสถานศึกษา โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 มีนาคม 2555