วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทส่งนักศึกษาฝึกงานภาคฤดูร้อน (ปวส.1) ขึ้นรถไปรับการฝึกงานที่โรงงาน จังหวัดชลบุรี ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2555

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทส่งนักศึกษาฝึกงานภาคฤดูร้อน (ปวส.1) ขึ้นรถไปรับการฝึกงานที่โรงงาน จังหวัดชลบุรี โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและคณะครูอาจารย์ร่วมอวยพร ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2555