วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ปวส.ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2554 ณ บริเวณหน้า อาคารช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 9 มีนาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ปวส.ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2554 โดยได้เชิญคณะวิทยากร จาก บริษัท พาบุญอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัท เอสแอนด์แอล ซัพพลายเยอร์แอนด์ เซอร์วิส จำกัด และสนง.สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดชัยนาท และมีคณะผู้บริหารให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก ณ บริเวณหน้า อาคารช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 9 มีนาคม 2555