ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดชัยนาท ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท จัดพิธีมอบหนังสือรับรองมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ในโครงการมหกรรมทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี 2555 ณ อาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 มีนาคม 2555

ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดชัยนาท ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท จัดพิธีมอบหนังสือรับรองมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ในโครงการมหกรรมทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี 2555 โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาเป็นประธานและมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก ณ อาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 มีนาคม 2555