วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดรับสมัครนักศึกษาโควตาพิเศษ ในงาน "เปิดโลกวิชาการ สู่อาชีพสากล" ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 มีนาคม 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดรับสมัครนักศึกษาโควตาพิเศษ ในงาน "เปิดโลกวิชาการ สู่อาชีพสากล" ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 มีนาคม 2555