แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ภาควิชาพลศึกษา สุขศึกษา และนันทนาการ จัดกิจกรรม สอบประมวลผลวิชาพลศึกษา สุขศึกษา และนันทนาการ ณ บริเวณ หน้าอาคาร ช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 มีนาคม 2555

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ภาควิชาพลศึกษา สุขศึกษา และนันทนาการ จัดกิจกรรม สอบประมวลผลวิชาพลศึกษา สุขศึกษา และนันทนาการ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ บริเวณ หน้าอาคาร ช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 มีนาคม 2555