แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดการแข่งขัน หุ่นยนต์ยุวชน ในงาน "เปิดโลกวิชาการ สู่อาชีพสากล" ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 มีนาคม 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดการแข่งขัน หุ่นยนต์ยุวชน ในงาน "เปิดโลกวิชาการ สู่อาชีพสากล" ณ สนามวอลเลย์บอล วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 มีนาคม 2555