วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง เพลงไทยสากล การประกวดนางฟ้าจำแลง และการประกวดชุดแต่งกายจากวัสดุเหลือใช้ (Mr./Miss.Recycle) ณ ลานเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 มีนาคม 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง เพลงไทยสากล การประกวดนางฟ้าจำแลง และการประกวดชุดแต่งกายจากวัสดุเหลือใช้ (Mr./Miss.Recycle) โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ ลานเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 มีนาคม 2555