วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดงาน "เปิดโลกวิชาการ สู่อาชีพสากล" ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 มีนาคม 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดงาน "เปิดโลกวิชาการ สู่อาชีพสากล" โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน และ มีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 มีนาคม 2555