วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะกรรมการคุมสอบ การศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 มีนาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะกรรมการคุมสอบ การศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) โดยมีนางอุทัยวรรณ โพธิ์กระจ่าง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) เป็นประธานและมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 มีนาคม 2555