ชมรมวิชาชีพอิเล็กทรอนิกส์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันหุ่นยนต์เล็ก ณ แผนกอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 มีนาคม 2555

คณะครูอาจารย์ชมรมวิชาชีพอิเล็กทรอนิกส์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันหุ่นยนต์เล็กและชี้แจงกติกาการขันขันหุ่นยนต์เล็ก ณ แผนกอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 มีนาคม 2555