วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะกรรมการจัดงาน "เปิดโลกวิชาการสู่อาชีพสากล" ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 มีนาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะกรรมการจัดงาน "เปิดโลกวิชาการสู่อาชีพสากล" โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 มีนาคม 2555