วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศเพื่อแนะแนวการทำงานและการศึกษาต่อ ณ หอประชุมอาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 มีนาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศเพื่อแนะแนวการทำงานและการศึกษาต่อ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธานและ ได้รับเกียรติจากอาจารย์จตุพล ชมภูนิช มาเป็นวิทยากร ณ หอประชุมอาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 มีนาคม 2555