วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมนักเรียน ระดับ ปวช.3 และ ปวส.2 ชี้แจง ขั้นตอนวิธีในการนำเสนอผลงานทางวิชาการ ในรายวิชาโครงการ ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมนักเรียน ระดับ ปวช.3 และ ปวส.2 ชี้แจง ขั้นตอนวิธีในการนำเสนอผลงานทางวิชาการ ในรายวิชาโครงการ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555