วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทส่งหุ่นฟางนกไฮเทคเข้าร่วมประกวด ในงาน "มหกรรมหุ่นฟางนก" จังหวัดชัยนาท และได้รับรางวัล ณ ห้องประชุม ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทส่งหุ่นฟางนกไฮเทคเข้าร่วมประกวด ในงาน "มหกรรมหุ่นฟางนก" จังหวัดชัยนาท และได้รับรางวัล โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นผู้มอบโล่รางวัลและมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้รับมอบ ณ ห้องประชุม ชั้น5 ศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555