แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเกียรติบัตรให้ครูและนักศึกษาที่จัดโครงการ ยิ้ม ทัก สวัสดี ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเกียรติบัตรให้ครูและนักศึกษาที่จัดโครงการ ยิ้ม ทัก สวัสดี โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้มอบเกียรติบัตร ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555