วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาที่ส่งสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมประกวดในงาน การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคกลาง ปีการศึกษา 2554 ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาที่ส่งสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมประกวดในงาน การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคกลาง ปีการศึกษา 2554 ที่วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้มอบเกียรติบัตร ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555