วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมเตรียมความพร้อม "งานเปิดโลกวิชาการสู่อาชีพสากล" ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมเตรียมความพร้อม "งานเปิดโลกวิชาการสู่อาชีพสากล" โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555