วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมมอบหมายหน้าที่ แต่งตั้งคณะกรรมการควบคุมการสอบ ของการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) จังหวัดชัยนาท ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมมอบหมายหน้าที่ แต่งตั้งคณะกรรมการควบคุมการสอบ ของการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) จังหวัดชัยนาท โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555