วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุม เตรียมความพร้อมการจัดงาน "เปิดโลกวิชาการสู่อาชีพสากล" และมอบหมายงานให้แต่ละหัวหน้างานณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุม เตรียมความพร้อมการจัดงาน "เปิดโลกวิชาการสู่อาชีพสากล" และมอบหมายงานให้แต่ละหัวหน้างาน โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555