บริษัท แสงชัยมิเตอร์ จำกัด ร่วมกับ แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดอบรมหลักสูตร การประยุกต์ใช้งานเซนเซอร์และพีแอลซี ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ระหว่างวันที่ 23-24กุมภาพันธ์ 2555

บริษัท แสงชัยมิเตอร์ จำกัด ร่วมกับ แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดอบรมหลักสูตร การประยุกต์ใช้งานเซนเซอร์และพีแอลซี โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ระหว่างวันที่ 23-24กุมภาพันธ์ 2555