วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมนักการภารโรงทั้งหมด เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดสถานที่ เพื่อรองรับงาน "เปิดโลกวิชาการสู่อาชีพสากล" ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมนักการภารโรงทั้งหมด เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดสถานที่ เพื่อรองรับงาน "เปิดโลกวิชาการสู่อาชีพสากล" โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555