ชมรมวิชาชีพการบัญชีจัดโครงการอบรมเฉพาะวิชาชีพการบัญชี ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 21 กุมภพันธ์ 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาชมรมวิชาชีพการบัญชีจัดโครงการอบรมเฉพาะวิชาชีพการบัญชี โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 21 กุมภพันธ์ 2555