วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุม เรื่อง การแสดงผลงานวิชาการประมวลความรู้ในรายวิชา โครงการและกิจกรรมชมรมวิชาชีพ ปีการศึกษา 2554 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุม เรื่อง การแสดงผลงานวิชาการประมวลความรู้ในรายวิชา โครงการและกิจกรรมชมรมวิชาชีพ ปีการศึกษา 2554 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2555