สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดชัยนาท ขอใช้สถานที่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการประชุมชี้แจงเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการบริหาร การจัดเก็บข้อมูลความจำเป็นพื้นฐาน (จปฐ.) ประจำปี 2555 แก่เจ้าหน้าที่ระดับปฎิบัติ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555

สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดชัยนาท ขอใช้สถานที่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการประชุมชี้แจงเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการบริหาร การจัดเก็บข้อมูลความจำเป็นพื้นฐาน (จปฐ.) ประจำปี 2555 แก่เจ้าหน้าที่ระดับปฎิบัติ โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธานและมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555