วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทกำหนดการตรวจสภาพนักเรียนนักศึกษาภาคเช้า(แผนกช่างยนต์และช่างเทคนิคอุตสาหกรรม) ณ บริเวณสนามบาส วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทกำหนดการตรวจสภาพนักเรียนนักศึกษาภาคเช้า (แผนกช่างยนต์และช่างเทคนิคอุตสาหกรรม)โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ บริเวณสนามบาส วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555