คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมเกี่ยวกับการจัดทำน้ำพุ หน้าพระวิษณุกรรม ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมเกี่ยวกับการจัดทำน้ำพุ หน้าพระวิษณุกรรม โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555