วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555