ชมรมวิชาชีพการบัญชีจัดโครงการประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ณ อาคาร 2 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาชมรมวิชาชีพการบัญชีจัดโครงการประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ อาคาร 2 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555