ชมรมวิชาชีพช่างยนต์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการรณรงค์อุบัติเหตุเป็นศูนย์(ZERO ACCIDENT) ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาชมรมวิชาชีพช่างยนต์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการรณรงค์อุบัติเหตุเป็นศูนย์(ZERO ACCIDENT) โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555