บริษัท อุตสาหกรรมบ้านไร่ จ.อุทัยธานี จำกัด ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดโครงการนำเสนอการทำงานภาคอุตสาหกรรมการผลิต ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555

คณะผู้บริหารบริษัท อุตสาหกรรมบ้านไร่ จ.อุทัยธานี จำกัด ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดโครงการนำเสนอการทำงานภาคอุตสาหกรรมการผลิต โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555