วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทกำหนดการตรวจสภาพนักเรียนนักศึกษาภาคเช้า(แผนกช่างกลโรงงาน,แผนกช่างเชื่อมโลหะ) ณ บริเวณสนามบาส วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทกำหนดการตรวจสภาพนักเรียนนักศึกษาภาคเช้า (แผนกช่างกลโรงงาน,แผนกช่างเชื่อมโลหะ)โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ บริเวณสนามบาส วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555