วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทกำหนดการตรวจสภาพนักเรียนนักศึกษาภาคเช้า(แผนกช่างไฟฟ้า,แผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์,แผนกช่างก่อสร้าง) ณ บริเวณสนามฟุตซอล หน้าอาคาร 2 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทกำหนดการตรวจสภาพนักเรียนนักศึกษาภาคเช้า (แผนกช่างไฟฟ้า,แผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์,แผนกช่างก่อสร้าง)โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ บริเวณสนามฟุตซอล หน้าอาคาร 2 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2555