วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับศูนย์อำนวยการพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติดจังหวัดชัยนาท กำหนดจัดงานมหกรรมเครือข่ายเยาวชนป้องกันและเฝ้าระวังปัญหายาเสพติด ในพื้นที่ภาค 1 ครั้งที่ 6 ณ โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษานำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมงาน มหกรรมเครือข่ายเยาวชนป้องกันและเฝ้าระวังปัญหายาเสพติด ในพื้นที่ภาค 1 ครั้งที่ 6 โดยมีนายจำลอง โพธ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555