บริษัท เอสแอนด์แอลแอนด์เซอร์วิสซัพพลายเยอร์ จำกัด จัดโครงการบรรยายให้ความรู้การฝึกงานแก่นักศึกษา ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555

พนักงานบริษัท เอสแอนด์แอลแอนด์เซอร์วิสซัพพลายเยอร์ จำกัด จัดโครงการบรรยายให้ความรู้การฝึกงานแก่นักศึกษา โดยมีคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555