วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะกรรมการสอบ วี-เน็ต สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะกรรมการสอบ วี-เน็ต สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2555