ชมรมวิชาชีพการตลาดจัดโครงการนักศึกษาวิชาชีพภายใต้การนิเทศ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 มกราคม 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาชมรมวิชาชีพการตลาดจัดโครงการนักศึกษาวิชาชีพภายใต้การนิเทศ โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 มกราคม 2555