สำนักงานเลขาธิการคุรุสภามอบเกียรติบัตรและเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ"หนึ่งแสนครูดี"ประจำปี2554 ให้ครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทที่ปฎิบัติตนตามมาตรฐานวิชาชีพและจรรยาบรรณของวิชาชีพทางการศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 26 มกราคม 2555

สำนักงานเลขาธิการคุรุสภามอบเกียรติบัตรและเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ"หนึ่งแสนครูดี"ประจำปี2554 ให้ครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทที่ปฎิบัติตนตามมาตรฐานวิชาชีพและจรรยาบรรณของวิชาชีพทางการศึกษา โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้มอบรางวัล ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 26 มกราคม 2555