โรงเรียนเทศบาลตาคลี(ขุนตาคลีคณะกิจ) ขอความอนุเคราะห์วิทยาลัยฯให้ความรู้และแนะแนวศึกษาต่อ แต่ละแผนกวิชา ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 24 มกราคม 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาโรงเรียนเทศบาลตาคลี(ขุนตาคลีคณะกิจ) มาขอความอนุเคราะห์วิทยาลัยฯให้ความรู้และแนะแนวศึกษาต่อ แต่ละแผนกวิชา โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 24 มกราคม 2555