งานแนะแนววิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเชิญครูแนะแนว ของสถานศึกษาในระดับมัธยมศึกษาของจังหวัดชัยนาทและจังหวัดใกล้เคียง เข้าประชุมเพื่อชี้แจง พร้อมรับ Username และ Password เพื่อเข้าใช้งานในระบบ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 24 มกราคม 2555

คณะครูอาจารย์แนะแนววิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเชิญครูแนะแนว ของสถานศึกษาในระดับมัธยมศึกษาของจังหวัดชัยนาทและจังหวัดใกล้เคียง เข้าประชุมเพื่อชี้แจง พร้อมรับ Username และ Password เพื่อเข้าใช้งานในระบบ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 24 มกราคม 2555