นายก เหล่ากาชาด จังหวัดชัยนาทมาเยี่ยมชมสถานศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 มกราคม 2555

นางพัชรา โพธิ์สุข นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท มาเยี่ยมชมสถานศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 มกราคม 2555