โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย มาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 มกราคม 2555

คณะครูอาจารย์โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย มาศึกษาดูงานเรื่องของอาคารสถานที่และห้องน้ำ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 มกราคม 2555