วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี มาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที 12 มกราคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี มาศึกษาดูงาน โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที 12 มกราคม 2555