สำนักงานเลขาธิการคุรุสภามอบเข็มเชิดชูเกียรติหนึ่งแสนครูดี ให้ครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ สนามบาส วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 12 มกราคม 2555

สำนักงานเลขาธิการคุรุสภามอบเข็มเชิดชูเกียรติหนึ่งแสนครูดี ให้ครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้มอบเข็มเชิดชูเกียรติ ณ สนามบาส วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 12 มกราคม 2555