นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบถ้วยรางวัลจากการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคกลาง ภาคตะวันอออก และกรุงเทพมหานคร และการประชุมทางวิชาการองค์การวิชาชีพ ที่จังหวัดระยอง ให้กับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ สนามบาส วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 11 มกราคม 2555

นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบถ้วยรางวัลจากการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคกลาง ภาคตะวันอออก และกรุงเทพมหานคร และการประชุมทางวิชาการองค์การวิชาชีพ ที่จังหวัดระยอง ให้กับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้รับมอบ ณ สนามบาส วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 11 มกราคม 2555