โครงการตรวจรถก่อนใช้ปลอดภัยแน่นอน เทศกาลสงกรานต์ ปี พ.ศ.2551

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ดำเนินโครงการ "ตรวจรถก่อนใช้ปลอดภัยแน่นอน" เทศกาลสงกรานต์ ปี พ.ศ.2551 ณ ศูนย์บริการหน้าวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ระหว่างวันที่ 21 มีนาคม ถึง 10 เมษายน 2551 เพื่อให้บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ก่อนเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ จึงขอเชิญชวน ประชาชน ผู้สัญจรผ่านเส้นทางดังกล่าวเข้าใช้บริการ