วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมเรื่องระบบ IT ของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ ในวันที่ 10 มกราคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมเรื่องระบบ IT ของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ ในวันที่ 10 มกราคม 2555