โรงเรียนพาณิชยการชัยนาทมามอบของขวัญและอวยพรปีใหม่ ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 ธันวาคม 2554

คณะครูอาจารย์โรงเรียนพาณิชยการชัยนาทมามอบของขวัญและอวยพรปีใหม่ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้รับมอบ ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 ธันวาคม 2554